Surface pro 6 (2018) + combo phim

25.500.000₫ Còn hàng
SURFACE PRO 6 CORE I5 RAM 8GB SSD 128GB (NEW) Theo như dự kiến thì vào một sự kiện ngày 2/10 của Microsoft tới thì hãng mới giới thiệu các thiết bị mới được ra mắt, và những ngày gần đây đang có các thông tin về việc Microsoft sẽ giới thiệu các phiên bản mới của Surface Pro và Surface Laptop l...

SURFACE PRO 6 CORE I5 RAM 8GB SSD 128GB (NEW)

Theo như dự kiến thì vào một sự kiện ngày 2/10 của Microsoft tới thì hãng mới giới thiệu các thiết bị mới được ra mắt, và những ngày gần đây đang có các thông tin về việc Microsoft sẽ giới thiệu các phiên bản mới của Surface Pro và Surface Laptop là Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 có màu đen… nhưng sự xuất hiện của chiếc Surface Pro 6lần đầu tiên tại Việt Nam đã phần nào hé mở thông tin về những thiết bị mới này của Microsoft.

Surface Pro 6 mới về Việt Nam vẫn là một máy tính bảng lai laptop chạy hệ điều hành Windows 10 mới nhất của Microsoft, Phiên bản này Microsoft đã cho nó một cái tên đúng với vị trí xuất hiện trong gia đình Surface Pro là Surface Pro 6 chứ không đơn thuần chỉ là Surface Pro như Surface Pro 5 hồi năm 2017.

surface_Pro_6-chinh-hang

Về thiết kế thì Surface Pro 6 vẫn có những cải tiến nhưng dường như không có thay đổi gì đáng kể so với người tiền nhiệm Surface Pro 2017, Microsoft vẫn chưa trang bị cổng kết nối USB type C trên dòng Surface Pro và Surface Pro 6 cũng không phải ngoại lệ. Điều đáng chú ý ở phiên bản mới này là nâng cấp về cấu hình, Surface Pro 6 mới được Microsoft trang bị con chip Intel core i5 thế hệ thứ 8 với hiệu suất được cải thiện hơn, tiết kiệm điện và tính di động cao.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: