Inspiron 11 - 3000 series - phụ kiện cho tín đồ thời trang sắp ra mắt

Admin 05/09/2017
inspiron-11-3000-series-phu-kien-cho-tin-do-thoi-trang-sap-ra-mat

Dell Inspiron 11 - 3000 Series nổi bật với có kích thước nhỏ gọn, màn hình cảm ứng, sử dụng chip Haswell và hoạt động trên nền Windows 8.

 

Chèn hình ảnh nếu có 
Dell Inspiron 11-3000 Series

Dell Inspiron 11 - 3000 Series có thiết kế hiện đại khác lạ so với thiết kế truyền thống của dòng sản phẩm Inspiron của Dell. Vỏ máy có màu xám bạc thay cho màu đen thường thấy của Dell với viền máy màu đen tạo tương phản với vỏ máy và mặt ngoài, cho cảm giác chắc chắn. Hai loa hai ở mặt dưới hướng về phía hai bên và được bảo vệ bằng màng kim loại sơn bạc hứa hẹn âm thanh hấp dẫn từ công nghệ Waves MaxxAudio 4. Thử nghiệm cho thấy âm lượng loa khá lớn, bass và treble khá cân đối và không rè khi mở lớn cũng như âm sắc trong ít tạp âm.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Hai cạnh máy còn được trang bị các các ngõ giao tiếp được bố trí hai bên bên máy lần lượt như sau: Cạnh trái có giắc cắm nguồn, cổng HDMI, 2 cổng USB, ngõ headphone/micro. Cạnh phải gồm Jack RJ45, cổng USB và đầu đọc thẻ 5 in 1.

Chèn hình ảnh nếu có

Dell Inspiron 11 - 3000 Series được trang bị màn hình, 11,6 inch HD LED độ phân giải 1366 x768 pixel, công nghệ đèn nền LED Truelife hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Đồ họa Intel HD Graphics cho tốc độ và khả năng xử lý đủ để đáp ứng hầu hết các tác vụ thường sử dụng. Bên dưới màn hình là bàn phím chiclet thon gọn, bề mặt phím được phủ lớp chống trượt,p hím nhấn nhạy, độ đàn hồi tốt, êm khi nhấn mang lại cảm giác gõ phím khi lướt gõ văn bản với tốc độ. Touchpad rộng, hỗ trợ cảm ứng đa điểm, trỏ chuột di chuyển chính xác, êm và tốc độ rê cao,hai phím nhấn nhẹ và dễ dùng. 

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 

Do hướng đến tính đi động là chủ yếu nên cấu hình của Dell Inspiron 11 - 3000 Series khá khiêm tốn với chip Haswell, CPU Celeron (1,4 GHz, 2 MB cache), đồ họa tích hợp HD Graphics 4400 (GT2), 4GB RAM DDR3 ổ cứng 500GB. Dù vậy với các công việc bình thường thì tốc độ làm việc của máy cũng khá ấn tượng đủ cho những nhu cần cần thiết với hiệu năng khá tốt trong mức giá chỉ 11,69 triệu đồng.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gọn nhẹ cho những nhu cầu sử dụng phổ thông và tiện di chuyển thì Inspiron 11 chính là ứng viên sáng giá. Tuy nhiên, nếu bạn cần cấu hình mạnh hơn thì Dell còn có thêm 2 phiên bản 14 và 15 inch với cấu hình mạnh hơn nhưng cũng khá nhẹ cho việc di chuyển. (Trich DTTT)