Một số mẫu ultrabook laptop mới nhất

Admin 05/09/2017
mot-so-mau-ultrabook-laptop-moi-nhat

       Acer Aspire* P3

 

Luôn sẵn sàng cho mọi thử thách

Acer Aspire* P3 Ultrabook™ với bộ xử lý Intel® Core™ i5 mang đến sự tiện lợi và thú vị của chiếc máy tính bảng cộng với sức mạnh của chiếc Ultrabook™

Máy Tính Xách Tay Có Thể Chuyển Đổi Được ASUS TAICHI

ASUS TAICHI* và bạn: Sự ăn ý lạ thường.

Bạn đã thấy máy tính xách tay và máy tính bảng. Tuy nhiên bạn chưa bao giờ thấy chiếc máy nào giống như ASUS TAICHI 21. Với tính năng màn hình kép, sản phẩm này cung cấp hiệu năng của máy tính xách tay và sự tiện lợi của máy tính bảng khi bạn cần

 

 

Dell XPS* 12 Có Thể Chuyển Đổi Được

Phá vỡ ranh giới giữa công việc và vui chơi

XPS* 12. Nửa máy tính xách tay. Nửa máy tính bảng.1 Tất cả hiệu năng.

 

 

 

HP ENVY TouchSmart*

Sức mạnh của cảm ứng

Có thiết kế kim loại bắt mắt, HP ENVY TouchSmart* Ultrabook™ 4 cung cấp màn hình HD cảm ứng đa chạm 14 inch, mỏng 23mm và nặng 4,77 cân Anh. Bàn phím phát sáng, loa siêu trầm mạnh mẽ với Beats Audio và thẻ Intel® HD Graphics với 2 GB bộ nhớ đồ họa cho phép bạn làm việc năng suất suốt cả ngày.

 

 

Lenovo IdeaPad* Yoga Có Thể Chuyển Đổi Được

 

Bốn chế độ tuyệt vời. Một chiếc máy không thể tin được.

Hoàn thành công việc ở chế độ máy tính xách tay. Đi trước một bước ở chế độ máy tính bảng.1 Cho đối thủ cạnh tranh thấy được những gì bạn đã có trong chế độ chiếc lều. Nổi bật nhất ở chế độ đứng. Chiếc máy này sẵn sàng cho mọi việc, mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Sony VAIO* Duo 11 Lai Có Thể Chuyển Đổi Được

  Được dựng cho công việc. Được thiết kế cho cuộc sống.

Đó là sản phẩm tốt nhất ở cả hai lĩnh vực: máy tính xách tay HD đầy đủ và máy tính bảng màn hình cảm ứng.1 Tất cả trong một thiết kế di động, nhỏ gọn sẵn sàng từ từ "di chuyển."

 

 

 

 

  (từ Intel.com.vn)